Bước 1: Bắt đầu
   Login Đăng nhập
Vui lòng bấm vào nút "Bắt đầu" để tạo web mới

Hợp tác kinh doanh

Web Thông Minh cần hợp tác kinh doanh với tất cả cá nhân hoặc công ty để mở rộng kinh doanh đến các Quận/ Huyện trong TP. HCM và tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Nếu kinh doanh dịch vụ thiết kế web như kiểu cũ thì việc mở rộng hợp tác không khả thi vì để làm ra trang web phải tư vấn chuyên môn cho khách hàng rất nhiều, nhưng đối với dịch vụ Web Thông Minh thì việc tạo ra trang web rất dễ dàng cho nên bất kỳ cá nhân, công ty nào cũng có thể hợp tác với Web Thông Minh để tiếp cận với khách hàng và mời sử dụng dịch vụ.

Khi hợp tác kinh doanh với Web Thông Minh bạn không tốn bất kỳ chi phí đầu tư nào mà sẽ còn được Web Thông Minh hỗ trợ bảng hiệu, tờ rơi quảng cáo,... để việc tiếp cận khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

Các đại lý sẽ được chiết khấu cao từ 30% - 50% tùy theo điều kiện kinh doanh cụ thể.

Nếu công ty của bạn đang có sẵn mặt bằng và đang kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi kinh doanh của mình bằng cách hợp tác với Web Thông Minh.

Hoặc bất kỳ cá nhân nào cũng có thể kinh doanh Web Thông Minh chỉ cần có mối quan hệ tốt, hoặc có thời gian để tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng bạn có thể đi gặp khách hàng hoặc ngồi nhà và tìm khách hàng thông qua internet, mạng xã hội,...

Thời điểm này internet phát triển rất mạnh, nhu cầu làm web rất nhiều cho nên nếu bạn giới thiệu cho người sử dụng một dịch vụ tạo web nhanh, giá rẻ như Web Thông Minh thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, lợi ích cho bạn cũng như cho Web Thông Minh.

Giá của dịch vụ Web Thông Minh niêm yết trên trang web chính WTM.VN luôn cao hơn giá của đại lý bán cho khách hàng nên việc kinh doanh của đại lý sẽ rất thuận lợi và dễ dàng. 

Khi có khách hàng sử dụng Web Thông Minh tất cả các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng sẽ được kỹ thuật của Web Thông Minh giải quyết qua email, điện thoại,... đại lý không cần phải giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật.

Nếu bạn có ý hợp tác với Web Thông Minh, xin đừng ngần ngại hãy gọi số: 0934.45678 4 để trao đổi rõ hơn.

Hoặc bạn có thể bấm vào mục "Liên hệ" để gửi thông tin, Web Thông Minh sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.
  Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tính năng  |  Bảng giá  |  Thanh toán  |  Hướng dẫn  |  Hỗ trợ  |  Quy định  |  Hợp tác  |  Liên hệ Hotline: 0934 45678 4