Bước 1: Bắt đầu
   Login Đăng nhập
Vui lòng bấm vào nút "Bắt đầu" để tạo web mới

Quy định sử dụng

Web Thông Minh là trang web thuộc quyền sở hữu của Công ty Việt Nét Nam cho nên khách hàng truy cập và sử dụng Web Thông Minh tại địa chỉ wtm.vn phải tuân thủ các quy định của Công ty Việt Nét Nam đồng thời phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật.

Người sử dụng phải đảm bảo thông tin được cung cấp (tài khoản và mật khẩu) phải được bảo mật, trường hợp người sử dụng bị mất thông tin thì phải thông báo sớm để nhà cung cấp có biện pháp giải quyết, tránh trường hợp bị người khác đăng nhập vào để đưa thông tin không đúng lên trang web hoặc xóa mất dữ liệu.

Người sử dụng có nhiệm vụ khai báo đúng và đầy đủ thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm cung cấp lại thông tin đăng nhập trong trường hợp không xác định được chủ sỡ hữu do thông tin đăng ký không chính xác.

Nhà cung cấp luôn có biện pháp bảo vệ dữ liệu như backup dữ liệu, kiểm tra mã độc hại, diệt virus,... tuy nhiên nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát hay hư hỏng dữ liệu trên trang web trong trường hợp dữ liệu bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp.

Người sử dụng phải chịu trách nhiệm với dữ liệu của mình tạo ra, phải sử dụng dữ liệu vào mục đích hợp pháp và ngăn cấm người khác vi phạm điều đó trên trang web của mình.

Người sử dụng không được cố ý sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý.

Người sử dụng không được lưu trữ thông tin mang tính chất bất hợp pháp như: đe dọa, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm, xúc phạm,...

Không được lưu trữ dữ liệu vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ,… không được tạo liên kế đến các trang web không lành mạnh hoặc những trang web lừa đảo.

Không được dùng email do Web Thông Minh cung cấp để gửi mail số lượng lớn (Spam) hoặc gửi mail không an toàn như đính kèm virus.

Nhà cung cấp có quyền xóa bỏ các thông tin vi phạm trên trang web của người sử dụng hoặc có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ nếu người sử dụng cố ý vi phạm.

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian dịch vụ còn thời hạn.

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm bảo hành, giải quyết tất cả sự cố liên quan đến trang web của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Nếu trường hợp trang web tạm ngưng quá 24 giờ mà không được giải quyết, nhà cung cấp sẽ bù lại gấp đôi thời gian trang web bị tạm ngưng cho người sử dụng.

Trang web được tạo bằng hệ thống Web Thông Minh được lưu trữ trên Server của Web Thông Minh  và không thể tách rời.

Người đăng ký sử dụng dịch vụ phải thanh toán phí duy trì dịch vụ trước khi hết hạn để đảm bảo dịch vụ được hoạt động liên tục và dữ liệu không bị xóa.

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ hoặc khi truy cập vào wtm.vn thì người sử dụng phải tuân thủ đúng các quy định này.
  Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tính năng  |  Bảng giá  |  Thanh toán  |  Hướng dẫn  |  Hỗ trợ  |  Quy định  |  Hợp tác  |  Liên hệ Hotline: 0934 45678 4